Home » Dịch Vụ Thu Mua - Thanh Lý Hàng Điện Tử » Thu Mua Máy In Oki Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Thu Mua Máy In Oki Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Dịch Vụ Thanh Lý, Thu Mua Máy In Oki Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao Tại TP HCM

Khi nói đến các loại máy in thương hiệu Oki, không ai có thể phủ nhận được một số các ưu điểm của thương hiệu máy in này như chất lượng bản in đẹp, tốc độ làm việc nhanh, in tốt trên nhiều loại giấy. Vì lẽ đó mà không có gì ngạc nhiên khi các loại máy in Oki luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều người.

Các đơn vị như cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp,… đều cần đến máy in để đảm bảo các hoạt động in ấn được thực hiện. Và nếu nơi làm việc của bạn đang sử dụng máy in Oki và có nhu cầu thanh lý thì hãy đến với dịch vụ thu mua máy in tận nơi giá cao tại TP HCM của Koibus.

Vậy khi nào bạn nên thanh lý máy in Oki cho dịch vụ thu mua của Koibus?

thu mua máy in oki hư cũ

 • Máy in Oki của bạn đã sử dụng trong thời gian quá dài, bạn đã tốn không ít tiền cho việc sửa chữa cũng như bảo dưỡng máy in. Khi đó bạn nên nghĩ đến việc thanh lý máy in của mình để có thể đầu tư vào chiếc máy mới, hoạt động tốt và đảm bảo tiến độ công việc của mình.
 • Máy in của bạn đã bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa được nữa. Khi đó có thể bạn sẽ nghĩ đến việc bán đồng nát, tuy nhiên mức giá thu mua chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ thu mua máy in của Koibus.
 • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng đến máy in Oki nữa, bạn đã nghĩ đến việc cất chiếc máy in, nhưng máy móc để lâu không dùng đến chắc chắn cũng sẽ bị hỏng hóc nên rất là phí. Bởi vậy nếu không dùng nữa, thay vì cất đi và làm tốn diện tích thì bạn hãy thanh lý máy in cho Koibus, bạn sẽ bán được máy với giá cao nên sẽ không cảm thấy tiếc chút nào đâu.

Có khá nhiều lý do để thanh lý máy in Oki phải không nào? Nhưng đã thanh lý thì chắc chắn ai cũng mong muốn được thu mua với mức giá tốt nhất. Và Koibus chính là nơi không bao giờ để cho bạn phải thất vọng với vấn đề này.

Cam kết dịch vụ thu mua máy in Oki của Koibus:

 • Koibus chắc chắn sẽ thu mua máy in Oki của bạn với giá tốt nhờ vào kinh nghiệm thu mua nhiều năm trên thị trường của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề giá thu mua khi lựa chọn Koibus nhé.
 • Nếu máy của bạn còn mới hoặc hoạt động tốt thì mức giá Koibus đưa ra sẽ khiến bạn hài lòng và tương xứng với tình trạng tương ứng của máy.
 • Hình thức thu mua chuyên nghiệp, bài bản và nhanh chóng không phải đơn vị thu mua máy in nào trên địa bàn TP HCM cũng làm được.
 • Koibus thu mua tận nơi tại tất cả các địa điểm của quận, huyện tại TP HCM. Chỉ cần bạn liên hệ giao dịch, Koibus luôn đến tận nơi làm việc của bạn để thu mua máy.
 • Koibus thu mua máy in Oki từ bao nhiêu sản phẩm? Câu trả lời đó là Koibus không có yêu cầu gì đối với số lượng sản phẩm máy in khi thu mua. Nếu bạn muốn bán thì bao nhiêu sản phẩm đi nữa Koibus cũng đều mua cả.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật để có thể phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ khi nào.

Koibus nhận thu mua mọi dòng máy in của thương hiệu Oki, từ các dòng phổ biến cho đến các dòng hiếm gặp, từ loại có giá trung bình đến loại có giá bình dân.

 • Máy in laser trắng đen: Oki B731dn, Oki B721dn, Oki B512dn, Oki B432dn, Oki B431dn, Oki B412dn, Oki B431d, Oki B710n, Oki B411dn, Oki B411d,…
 • Máy in laser màu: Oki C610n, Oki C612dn, Oki C332dn, Oki C321dn, Oki C532dn, Oki C530dn, Oki C711n, Oki C8800, Oki C5200n,…
 • Máy in đa năng laser trắng đen: Oki MB472dnw, Oki MB492dn, Oki MB491dn, Oki MB461dn,…
 • Máy in đa năng laser màu: Oki MC362dn, Oki ES8460MFP, Oki MC631dn, …
 • Máy in kim: Oki ML1190 Plus, Oki Ml 5791, Oki ML 5790, Oki ML390T Plus, …

Quy trình thu mua máy in Oki tại Koibus từ trước đến nay luôn đảm bảo các tiêu chí về sự thuận lợi cũng như lợi ích của bạn:

 • Koibus luôn nắm bắt thông tin về máy được cung cấp từ bạn một cách chính xác để có thể tư vấn và báo giá qua điện thoại nhanh chóng, chính xác. Việc chốt giá cả trên điện thoại nhờ vậy luôn khiến bạn ưng ý và đồng ý cho thu mua.
 • Nếu như bạn không rành về máy in và không thể chốt giá qua điện thoại thì cũng đừng lo lắng quá. Koibus sẽ cử người đến tận nơi thẩm định, đưa ra mức giá thu mua phù hợp nhất.

Đến với Koibus, quyền lợi của bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất có thể. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý máy in Oki mới hay cũ, hỏng thì bạn hãy tin tưởng và lựa chọn đến Koibus. Koibus tự tin có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bởi sự uy tín, trung thực và tinh thần trách nhiệm cao của mình.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Kho: 23/7A Tổ 7, KP2, P. Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Website: https://koibus.com/

Holine : 077 786 8257 – 083 456 6325 – 098 927 1172

Email: koibus.com@gmail.com

Call Now Button